Thông tin sản phẩm

 

Kính gửi Quý khách hàng !

Công ty TNHH Hải Đông xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý công ty trong suốt thời gian qua!

Công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối cho các loại khớp nối nhanh (trong các hệ thống thủy lực, khí nhiên liệu, khí nén) và cung cấp các máy công cụ như máy khoan từ, máy mài hơi, máy đánh gỉ, máy đục lỗ… của hãng Nitto Kohki thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Kèm theo việc cung cấp các yêu cầu về vật tư, linh kiện thay thế dự phòng (spare parts).

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khớp nối, máy móc công cụ có chức năng tương đương với các sản phẩm của hãng Nitto kohki nhưng xét về chất lượng thì sản phẩm của Nitto luôn vượt trội hơn cả. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Nitto của chúng tôi để thay thế các sản phẩm khác có cùng chức năng nhưng thua kém về chất lượng.

Chúng tôi xin gửi thư update thông tin các loại sản phẩm mà công ty chúng tôi đang có khả năng cung cấp nhằm tạo điều kiện hợp tác cùng Quý công ty. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý vị chất lượng sản phẩm và mức giá cả hết sức cạnh tranh!

One Response

  1. Mr WordPress 21/10/2015